ออนไลน์เดทเอเชียเดทเว็บไซต์ไทยย้อน

goodthaigirl.com
ชื่อผู้ใช้ :
สร้างรหัสผ่าน :
ทวนรหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ทวนอีเมล :
ฉันคือ :
จาก :
เกิด :
เงื่อนไขและข้อแม้ and
นโยบายส่วนบุคคล
สมัครด่วน ฟรี!
Video 1
img
Member Login
สมาชิก  :
รหัสผ่าน :
 
 
 
  ลืมรหัสผ่าน?
 
  คนที่ออนไลน์
1561
ผู้ใช้
ฟรี
Quick Search
  ลำดับอายุ :   -
  สถานะภาพ :  
  ภาพสมาชิก :  
  ประเทศ :  
  รัฐ/จังหวัด :  
  เมือง :  
   
Video 2
Video 3

สวัสดีครับ

ยินดีต้อนรับสู่ Good Thai Girl

ผมชื่อ โทบี้ เจมส์ ผมเป็นคนทำเวปไซต์นี้ขึ้นมา ผมมีเรื่องที่น่าสนใจอยู่เรื่องหนึ่งมาเล่าให้คุณฟัง ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยมาเที่ยวเมืองไทยเลย แต่สามปีที่แล้วผมได้ทำเรื่องโง่ ๆ บางอย่าง ผมไปพัทยาเพื่อมองหาใครสักคนมาเป็นภรรยา หลังจากนั้นผมก็ตกหลุมรักกับผู้หญิงบาร์สองคน แต่ไม่นานผมก็ต้องกลับบ้านที่อเมริกาแล้วผมก็ได้รู้ว่าผู้หญิงบาร์คนหนึ่ง เป็นผู้หญิงที่แย่มาก ๆ เธอทำให้ผมอกหัก ผมจึงตัดสินใจกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง แล้วก็รีบไปที่พัทยาเพื่อดูว่าผู้หญิงที่ผมรักอีกคนเป็นคนดีหรือไม่ดีกันแน่ หลังจากที่ผมพบหล่อนผมรู้สึกได้ว่าหล่อนก็ไม่ได้เป็นคนดีเหมือนกัน ตอนนั้นผมผิดหวังมาก ๆ ผมเหมาเอาเองว่าทุก ๆ คนในประเทศไทยเป็นคนเลวไปซะหมด แต่แล้วเพื่อนทางอินเตอร์เนทของผม นิชา ได้ชวนผมให้ไปเยี่ยมเธอที่จังหวัดอุบล คนที่นั่นใจดีกับผมมาก ๆ ผมตกหลุมรักจังหวัดอุบลเข้าซะแล้ว หลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์ ผมก็ได้พบกับแฟนของผม เบ็นซ์ ผมตกหลุมรักเข้าอีกแล้ว พวกเราอยู่ด้วยกันสิบแปดเดือน เราไปเที่ยวทุกที่ด้วยกันทั่วประเทศไทย มันเป็นช่วงเวลาที่ทั้งโรแมนติคทั้งสนุกปนกันไป ผมดูแลเธอเป็นอย่างดี ผมจ่ายค่าเทอมให้ ค่าอพาร์ทเม้นท์ ค่ารถมอเตอร์ไซค์ ค่าอาหาร ค่าเสื้อผ้า แทบทุกอย่าง ผมว่าผมดูแลเธอดีกว่าครอบครัวของเธอซะอีก แต่ต่อมาผมก็ต้องกลับไปอเมริกาอีก เบ็นซ์เจอฝรั่งคนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาอยู่ที่จังหวัดอุบล เบ็นซ์ทิ้งผมแล้วย้ายไปอยู่กับฝรั่งคนนั้น อกหักครั้งนี้ผมเจ็บปวดมาก เบ็นท์ให้เหตุผลว่าเธออยากมีลูกแต่เธอกลับไม่ได้ให้โอกาสผมที่จะได้มีเวลา ตัดสินใจร่วมกันก่อนที่ตัวเบนซ์เองจะย้ายไปอยู่กับฝรั่งคนนั้น ผมทั้งโกรธทั้งเสียใจ พวกเราเคยไปดูคอนเสิร์ตของแบคอายพีส์ด้วยกัน พวกเราดูหนังเรื่องโปรดด้วยกันมากกว่าห้าสิบเที่ยว! พวกเราไปไหนต่อไหนด้วยกันตลอดเวลา ผมไม่เข้าใจว่าเธอโยนชีวิตทั้งชีวิตของผมทิ้งไปได้ยังไง ตอนนั้นผมมีตัวเลือกอยู่สองอย่าง เกลียดประเทศไทยและคนไทยทุกคน หรือ ทำอะไรซักอย่างเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าชีวิตของผมยังมีค่า นั่นทำให้ผมนึกได้ว่าประสบการณ์ต่าง ๆ ที่มีในประเทศไทยก็ยังคงพิเศษสำหรับผมเสมอมา นี่คือที่มาว่าทำไมผมถึงได้ทำเวปไซต์นี้ขึ้นมา ใช่ ก็เพราะว่าผมอกหัก ผมไม่มีวันเกลียดคนดี ๆ ในประเทศไทย คุณรู้ไหมว่าอะไรน่าสนใจ ผมได้บันทึกเรื่องราวทั้งหมดของผมตั้งแต่ครั้งแรกที่ผมมาเมืองไทยจนถึงการ กลับมาที่นี่อีกในครั้งนี้ไว้ในวิดีโอ คุณเข้าชมได้ฟรี กดเข้าไปที่บล็อกของผม ชื่อผู้ใช้ของผมคือ Toby ผมยังไม่ได้เล่าถึงตอนจบของเรื่องราวของผมกับแฟนเก่า เบ็นซ์ ไว้ในวิดีโอ ดังนั้นชาวต่างชาติยังไม่รู้ว่าตอนจบมันจะเป็นยังไงเหมือนที่คุณได้รู้ไป แล้ว แต่ผมจะเล่าเร็ว ๆ นี้แหละ ผมมีอะไรจะบอกนะ ตอนนี้ผมก็ยังคงเที่ยวไปตามสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศไทยที่ที่ผมเคยไปตอนมาเมืองไทยครั้งแรกเพื่ออัดวิดีโอ แล้วคุณจะได้ดูในอีกไม่ช้า ไม่แน่ ซักวันหนึ่งคุณอาจจะพบผมตอนที่ผมกำลังท่องเที่ยวอยูในประเทศไทยก็ได้!! ถ้าคุณชอบเวปไซต์ของผม ช่วยบอกต่อไปยังเพื่อน ๆ ของคุณด้วยนะครับ!


ขอบคุณมาก และขอให้คุณโชคดี!


โทบี้


 สำหรับเรื่องที่ต้องเผยแพร่ในทันที:

ติดต่อเรา:

อีเมล: admin@goodthaigirl.com

ลิ้งค์: www.goodthaigirl.com

Goodthaigirl.com เปิดตัวป็นเวปไซต์วิดีโอเวปแรกของโลกที่จัดให้มีการหาคู่พร้อมกับการบริการข้อมูลทางการท่องเที่ยวในเวปไซต์เดียว

ในวันที่ 25 ตุลาคม 2551 : Goodthaigirl.com เป็นเวปไซต์แรกของโลกที่ให้มีการหาคู่และข้อมุลทางการท่องเที่ยวผ่านทาง วิดีโอคุณภาพสูตลอดจนแบบดั้งเดิมและยังจัดหาเนื้อหาที่เจาะลึกเกี่ยวกับทั้ง 2 เรื่องนั้นด้วย ต้องยอมรับว่าสเหน่ของการหาคุ่ควบคู่ไปกับการท่องเที่ยวนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ อาจปฏิเสธได้และ Goodthaigirl.com ยังได้เปิดโอกาสที่เป็นประโยชน์ที่สุดให้คุณไปในคราวเดียวกัน

การหาคู่ยังเป็นกิจกรรมยอดนิยมเสมอโดยเฉพาะในกลุ่มหนุ่มสาว การท่องเที่ยวก็เช่นกันที่ได้รับความสนใจในอันดับแรกๆของกลุ่มหนุ่มสาว Goodthaigirl.com ได้รวมความสในใจทั้ง 2 เรื่องนี้ไว้ด้วยกันและได้จัดทำเวปไซต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อเสนอให้ กับบุคคลที่สนใจกิจกรรมทั้งสองนี้ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใดได้ใช้ประโยชน์ไปควบ คู่กัน เวปไซต์แห่งนี้มีลักษณะพิเศษในการให้บริการหาคู่ให้กับชาวเอเชียโดยเฉพาะ อย่างยิ่งผู้หญิงไทยและผู้หญิงเอเชียโดยทั่วไป โดยที่จำนวนของสื่อต่างๆในเวปไซต์นี้ได้รวมเอาโปรแกรมต่างๆ 3DCity, Java, Flash, Video, 3D, และอีกมากมายมาไว้รวมกัน ทั้งหมดนี้ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ข่าวสารความบันเทิงในวิดีโอคุณภาพสูงทำให้คุณได้เห็นทิวทัศน์ที่เหมือนจริง ของสถานที่ที่คุณต้องการไปและประเภทของสาวๆที่คุณอยากพบ จากทิวทัศน์ที่น่าทึ่งไปจนถึงสถานที่ที่น่าสนใจตลอดจนย่านท่องเที่ยวไปจนถึง หาดทรายที่เก่าแก่ คุณสามารถสัมผัสทางเลือกในการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในประเทศไทยรวมไปถึง ภูมิภาคเอเชียด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญจาก Goodthaigirl.com สัมผัสความตื่นเต้นกับการค้นหาผู้หญิงไทยณ.สถานที่ที่คุณเยี่ยมชม และ Goodthaigirl.com ยังช่วยสร้างแรงดลใจให้กับการวางแผนการท่องเที่ยวของคุณอีกด้วย

Goodthaigirl ได้นำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลักๆในกรุงเทพกว่า 50 สถานที่และกว่า 100 สถานที่ที่น่าสนใจในประเทศไทย นอกจากนั้นเวปไซต์ของเรายังจัดหาข้อมูลที่ครอบคลุมรายระเอียดเรื่อง ราคา ฤดูกาล หมายเลขดทรศัพท์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในทั่วทุกสถานที่ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย ลูกค้ายังจะได้รับการจัดหาที่พักในแหล่งท่องเที่ยวเนั้นๆเพียงแค่ 8 ดอลล่า และยังได้ออกเดทกับผู้หญิงไทยและผู้หญิงเอเชีย สิ่งถือนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวไปพร้อมกับการตามหาผู้หญิงใน ฝันของคุณไปด้วย!

ขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการหาคู่และการบริการทางการท่องเที่ยวผ่านทางเวป ไซต์ Thaigoodgirl.com และติดต่อผ่านทาง E-mail:admin@goodthaigirl.com

เกี่ยวกับ เวปไซต์ Goodthaigirl.com : นอกจากข้อมูลทางการท่องเที่ยวและการจัดหาคู่แล้ว goodthaigirl.com ยังเป็นเวปไซต์ให้กับการโฆษของเวปอื่นๆด้วย รายการต่างๆที่รวมอยู่ในวิดีโอ ( วิดีโอที่น่าตื่นเต้นจาก Youtube, Slide, Flickr and Veoh ) คอร์สเรียนภาษา เพลง mp3 วิดิโอสำหรับดาวโหลดและอื่นๆอีกมากมาย สิ่งที่ดีที่สุดที่เกี่ยวกับ Goodthaigirl.com คือความจริงที่ว่าพวกเขาไม่ได้ดูแลลูกค้าแต่พวกเขาเพียงให้คำแนะนำที่เป็น ประโยชน์และหนทางอื่นๆที่จะให้ลูกค้าได้สานความสัมพันธ์ด้วยตัวของพวกเค้า เองโดย Goodthaigirl.com จะเป็นฝ่ายให้ความช่วยเหลือในการบริการจัดหาคู่ในประเทศไทยและในภูมิภาค เอเชีย

หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goodthaigirl.comประเทศไทยเดท - Goodthaigirl.com โลกที่หลากหลายมากที่สุดกับการนัดเดทสาวในประเทศไทยและนี่คือเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ให้ความ สำคัญกับชายชาวต่างชาติจากกว่า 100 ประเทศใน 35 ภาษา หนุ่มต่างชาติออนไลน์รอพบหญิงไทย, สาวไทย, สนใจในการค้นหา girlfriends และ brides จากหญิงไทย ขอนัดวันพบ, แชท, แต่งงาน, ขอความรักและขอแต่งงานกับชายชาวต่างชาติจากอเมริกัน, Englishmen ชายยุโรป ชายเอเชีย ชายจากญี่ปุ่น เกาหลี จีนและทุกประเทศทั่วโลกในภาษา มากกว่า 35 ภาษา. เราเป็นผู้ให้บริการพรีเมียมของเว็บไซต์เดทออนไลน์ของประเทศไทย ซึ่งเรามีสมาชิก ออนไลน์ที่พร้อม dating กับคุณ เรามีประสบการณ์ในการจับคู่นัดพบโดยไม่จำกัดการเข้าถึง dating สามารถพูดคุยในห้องสนทนา, อีเมลติดต่อรวมทั้งการบริการที่จะช่วยให้คุณพบหญิงไทยได้มากที่สุด . เรียนรู้จากผู้สร้างเวบไซต์ "Toby" สร้างสารคดีวิธีในการค้นพบ คู่รักหญิงไทยที่ดีภายในเว็บไซต์นี้ตามประเภทของผู้หญิงไทย และสิ่งที่คุณจะได้รับประสบการณ์ของคุณเมื่อคุณเดินทางมาประเทศไทยเพื่อสัมผัส ประสบการณ์ Thailand เดท ที่ทำให้คุณติดต่อกับหญิงไทยอยู่ทั่วโลก Goodthaigirl.com เป็นเว็บไซต์พิเศษเฉพาะคุณ ไม่ควรพลาดในการเข้าร่วม!.หญิงไทย เว็บไซต์ไทยเดท เป็นเว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญในการแนะนำและรวบรวมข้อมูลหญิงไทยที่สวยงามจาก ทั่วโลก. หากคุณกำลังมองหาผู้หญิงไทยเป็นพิเศษ เพื่อแบ่งปัน มิตรภาพและความรักหรือประสบการณ์การเดินทาง รวมถึงการแต่งงานแล้วคุณได้เลือกที่ที่เหมาะสมแล้ว  ที่นี่มีเนื้อหาพิเศษให้คุณทำความรู้จักและเข้าใจผู้หญิงไทยผ่านโฆษณาส่วนบุคคลและบล็อก หรือจากผู้หญิงที่น่าสนใจของเรา ในแกลเลอรี่ภาพถ่ายและวิดีโอคุณจะ afforded โอกาสพบและเลือกหญิงไทยในห้องสนทนาที่รวบรวมการนัดพบหญิงไทยและ แฟน brides ที่คุณเลือกได้ง่ายกว่าที่เคย. ซึ่งเป็นเว็บไซต์เดียวที่จะช่วยคุณในการค้นหาเนื้อคู่หาแฟน หญิงไทย; และคุณอาจได้สัมผัสการแต่งงานแบบไทย!ไทยเดทเว็บไซต์ - ยินดีต้อนรับสู่ Goodthaigirl.com เว็บไซต์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ในการdating และเป็นเว็บไซต์นัดพบ หาเนื้อคู่หนุ่มต่างชาติ ให้ผู้หญิงไทย girlfriends, brides หญิงและชายต่างชาติที่ต่างแสวงหาเพื่อนคุยสักคนเพื่อ dating, แชท, แลกเปลี่ยนความรักมิตรภาพออนไลน์ และการสมรส เราอยู่ที่นี่จะช่วยให้คุณพบหญิงไทยเหมาะสำหรับ dating. หากว่าคุณกำลังมองหาหญิงไทยโสดสำหรับ dating หรือคุณหวังจะพบหญิงไทยในฝันของคุณเพื่อสร้างสัมพันธ์ให้กลายเป็นคู่รัก Goodthaigirl.com มีทางเลือกให้คุณมากมาย กับการเลือกบทความแนะนำ dating พิเศษและ บล๊อกการเดินทางในประเภทต่างๆจำนวนมากจากโปรไฟล์ของผู้หญิงไทยเตรียมไว้ให้ ความรักของหญิงไทยจะเติมเต็มความฝันของหนุ่มต่างชาติที่ต้องการนัดพบเจอหญิงไทย เพื่อหาแฟนต่างชาติที่จะเดินทางมาสนทนาออนไลน์ dating ท่องเที่ยวไปด้วยกัน บริการทุกอย่างนี้ฟรี หากคุณต้องการสิทธิประโยชน์เหล่านี้ เข้าร่วมเวบไซต์ออนไลน์ของเราฟรีตอนนี้ เว็บไซต์ dating มีให้!