goodthaigirl.com
ชื่อผู้ใช้:
สร้างรหัสผ่าน:
อีเมล์:
ฉันคือ:
จาก:
เกิด:
:
เงื่อนไขและข้อแม้ and
นโยบายส่วนบุคคล
สมัครด่วน ฟรี!
Memeber Login
สมาชิก  :
รหัสผ่าน :
 
 
 
  ลืมรหัสผ่าน?
 
  คนที่ออนไลน์
2044
ผู้ใช้
ฟรี
sdfsdfsdf
Quick Search
  ลำดับอายุ :   -
  สถานะภาพ :  
  ภาพสมาชิก :  
  ประเทศ :  
  รัฐ/จังหวัด :  
  เมือง :  
   
Video 1
img
VidRating3
Video 2
img
VidRating3
Video 3
img
VidRating3

สวัสดีครับ

ยินดีต้อนรับสู่ Good Thai Girl

ผมชื่อ โทบี้ เจมส์ ผมเป็นคนทำเวปไซต์นี้ขึ้นมา ผมมีเรื่องที่น่าสนใจอยู่เรื่องหนึ่งมาเล่าให้คุณฟัง ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยมาเที่ยวเมืองไทยเลย แต่สามปีที่แล้วผมได้ทำเรื่องโง่ ๆ บางอย่าง ผมไปพัทยาเพื่อมองหาใครสักคนมาเป็นภรรยา หลังจากนั้นผมก็ตกหลุมรักกับผู้หญิงบาร์สองคน แต่ไม่นานผมก็ต้องกลับบ้านที่อเมริกาแล้วผมก็ได้รู้ว่าผู้หญิงบาร์คนหนึ่ง เป็นผู้หญิงที่แย่มาก ๆ เธอทำให้ผมอกหัก ผมจึงตัดสินใจกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง แล้วก็รีบไปที่พัทยาเพื่อดูว่าผู้หญิงที่ผมรักอีกคนเป็นคนดีหรือไม่ดีกันแน่ หลังจากที่ผมพบหล่อนผมรู้สึกได้ว่าหล่อนก็ไม่ได้เป็นคนดีเหมือนกัน ตอนนั้นผมผิดหวังมาก ๆ ผมเหมาเอาเองว่าทุก ๆ คนในประเทศไทยเป็นคนเลวไปซะหมด แต่แล้วเพื่อนทางอินเตอร์เนทของผม นิชา ได้ชวนผมให้ไปเยี่ยมเธอที่จังหวัดอุบล คนที่นั่นใจดีกับผมมาก ๆ ผมตกหลุมรักจังหวัดอุบลเข้าซะแล้ว หลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์ ผมก็ได้พบกับแฟนของผม เบ็นซ์ ผมตกหลุมรักเข้าอีกแล้ว พวกเราอยู่ด้วยกันสิบแปดเดือน เราไปเที่ยวทุกที่ด้วยกันทั่วประเทศไทย มันเป็นช่วงเวลาที่ทั้งโรแมนติคทั้งสนุกปนกันไป ผมดูแลเธอเป็นอย่างดี ผมจ่ายค่าเทอมให้ ค่าอพาร์ทเม้นท์ ค่ารถมอเตอร์ไซค์ ค่าอาหาร ค่าเสื้อผ้า แทบทุกอย่าง ผมว่าผมดูแลเธอดีกว่าครอบครัวของเธอซะอีก แต่ต่อมาผมก็ต้องกลับไปอเมริกาอีก เบ็นซ์เจอฝรั่งคนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาอยู่ที่จังหวัดอุบล เบ็นซ์ทิ้งผมแล้วย้ายไปอยู่กับฝรั่งคนนั้น อกหักครั้งนี้ผมเจ็บปวดมาก เบ็นท์ให้เหตุผลว่าเธออยากมีลูกแต่เธอกลับไม่ได้ให้โอกาสผมที่จะได้มีเวลา ตัดสินใจร่วมกันก่อนที่ตัวเบนซ์เองจะย้ายไปอยู่กับฝรั่งคนนั้น ผมทั้งโกรธทั้งเสียใจ พวกเราเคยไปดูคอนเสิร์ตของแบคอายพีส์ด้วยกัน พวกเราดูหนังเรื่องโปรดด้วยกันมากกว่าห้าสิบเที่ยว! พวกเราไปไหนต่อไหนด้วยกันตลอดเวลา ผมไม่เข้าใจว่าเธอโยนชีวิตทั้งชีวิตของผมทิ้งไปได้ยังไง ตอนนั้นผมมีตัวเลือกอยู่สองอย่าง เกลียดประเทศไทยและคนไทยทุกคน หรือ ทำอะไรซักอย่างเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าชีวิตของผมยังมีค่า นั่นทำให้ผมนึกได้ว่าประสบการณ์ต่าง ๆ ที่มีในประเทศไทยก็ยังคงพิเศษสำหรับผมเสมอมา นี่คือที่มาว่าทำไมผมถึงได้ทำเวปไซต์นี้ขึ้นมา ใช่ ก็เพราะว่าผมอกหัก ผมไม่มีวันเกลียดคนดี ๆ ในประเทศไทย คุณรู้ไหมว่าอะไรน่าสนใจ ผมได้บันทึกเรื่องราวทั้งหมดของผมตั้งแต่ครั้งแรกที่ผมมาเมืองไทยจนถึงการ กลับมาที่นี่อีกในครั้งนี้ไว้ในวิดีโอ คุณเข้าชมได้ฟรี กดเข้าไปที่บล็อกของผม ชื่อผู้ใช้ของผมคือ Toby ผมยังไม่ได้เล่าถึงตอนจบของเรื่องราวของผมกับแฟนเก่า เบ็นซ์ ไว้ในวิดีโอ ดังนั้นชาวต่างชาติยังไม่รู้ว่าตอนจบมันจะเป็นยังไงเหมือนที่คุณได้รู้ไป แล้ว แต่ผมจะเล่าเร็ว ๆ นี้แหละ ผมมีอะไรจะบอกนะ ตอนนี้ผมก็ยังคงเที่ยวไปตามสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศไทยที่ที่ผมเคยไปตอนมาเมืองไทยครั้งแรกเพื่ออัดวิดีโอ แล้วคุณจะได้ดูในอีกไม่ช้า ไม่แน่ ซักวันหนึ่งคุณอาจจะพบผมตอนที่ผมกำลังท่องเที่ยวอยูในประเทศไทยก็ได้!! ถ้าคุณชอบเวปไซต์ของผม ช่วยบอกต่อไปยังเพื่อน ๆ ของคุณด้วยนะครับ!


ขอบคุณมาก และขอให้คุณโชคดี!


โทบี้


 สำหรับเรื่องที่ต้องเผยแพร่ในทันที:

ติดต่อเรา:

อีเมล: admin@goodthaigirl.com

ลิ้งค์: www.goodthaigirl.com

Goodthaigirl.com เปิดตัวป็นเวปไซต์วิดีโอเวปแรกของโลกที่จัดให้มีการหาคู่พร้อมกับการบริการข้อมูลทางการท่องเที่ยวในเวปไซต์เดียว

ในวันที่ 25 ตุลาคม 2551 : Goodthaigirl.com เป็นเวปไซต์แรกของโลกที่ให้มีการหาคู่และข้อมุลทางการท่องเที่ยวผ่านทาง วิดีโอคุณภาพสูตลอดจนแบบดั้งเดิมและยังจัดหาเนื้อหาที่เจาะลึกเกี่ยวกับทั้ง 2 เรื่องนั้นด้วย ต้องยอมรับว่าสเหน่ของการหาคุ่ควบคู่ไปกับการท่องเที่ยวนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ อาจปฏิเสธได้และ Goodthaigirl.com ยังได้เปิดโอกาสที่เป็นประโยชน์ที่สุดให้คุณไปในคราวเดียวกัน

การหาคู่ยังเป็นกิจกรรมยอดนิยมเสมอโดยเฉพาะในกลุ่มหนุ่มสาว การท่องเที่ยวก็เช่นกันที่ได้รับความสนใจในอันดับแรกๆของกลุ่มหนุ่มสาว Goodthaigirl.com ได้รวมความสในใจทั้ง 2 เรื่องนี้ไว้ด้วยกันและได้จัดทำเวปไซต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อเสนอให้ กับบุคคลที่สนใจกิจกรรมทั้งสองนี้ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใดได้ใช้ประโยชน์ไปควบ คู่กัน เวปไซต์แห่งนี้มีลักษณะพิเศษในการให้บริการหาคู่ให้กับชาวเอเชียโดยเฉพาะ อย่างยิ่งผู้หญิงไทยและผู้หญิงเอเชียโดยทั่วไป โดยที่จำนวนของสื่อต่างๆในเวปไซต์นี้ได้รวมเอาโปรแกรมต่างๆ 3DCity, Java, Flash, Video, 3D, และอีกมากมายมาไว้รวมกัน ทั้งหมดนี้ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ข่าวสารความบันเทิงในวิดีโอคุณภาพสูงทำให้คุณได้เห็นทิวทัศน์ที่เหมือนจริง ของสถานที่ที่คุณต้องการไปและประเภทของสาวๆที่คุณอยากพบ จากทิวทัศน์ที่น่าทึ่งไปจนถึงสถานที่ที่น่าสนใจตลอดจนย่านท่องเที่ยวไปจนถึง หาดทรายที่เก่าแก่ คุณสามารถสัมผัสทางเลือกในการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในประเทศไทยรวมไปถึง ภูมิภาคเอเชียด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญจาก Goodthaigirl.com สัมผัสความตื่นเต้นกับการค้นหาผู้หญิงไทยณ.สถานที่ที่คุณเยี่ยมชม และ Goodthaigirl.com ยังช่วยสร้างแรงดลใจให้กับการวางแผนการท่องเที่ยวของคุณอีกด้วย

Goodthaigirl ได้นำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลักๆในกรุงเทพกว่า 50 สถานที่และกว่า 100 สถานที่ที่น่าสนใจในประเทศไทย นอกจากนั้นเวปไซต์ของเรายังจัดหาข้อมูลที่ครอบคลุมรายระเอียดเรื่อง ราคา ฤดูกาล หมายเลขดทรศัพท์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในทั่วทุกสถานที่ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย ลูกค้ายังจะได้รับการจัดหาที่พักในแหล่งท่องเที่ยวเนั้นๆเพียงแค่ 8 ดอลล่า และยังได้ออกเดทกับผู้หญิงไทยและผู้หญิงเอเชีย สิ่งถือนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวไปพร้อมกับการตามหาผู้หญิงใน ฝันของคุณไปด้วย!

ขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการหาคู่และการบริการทางการท่องเที่ยวผ่านทางเวป ไซต์ goodthaigirl.com และติดต่อผ่านทาง E-mail:admin@goodthaigirl.com

เกี่ยวกับ เวปไซต์ Goodthaigirl.com : นอกจากข้อมูลทางการท่องเที่ยวและการจัดหาคู่แล้ว goodthaigirl.com ยังเป็นเวปไซต์ให้กับการโฆษของเวปอื่นๆด้วย รายการต่างๆที่รวมอยู่ในวิดีโอ ( วิดีโอที่น่าตื่นเต้นจาก Youtube, Slide, Flickr and Veoh ) คอร์สเรียนภาษา เพลง mp3 วิดิโอสำหรับดาวโหลดและอื่นๆอีกมากมาย สิ่งที่ดีที่สุดที่เกี่ยวกับ Goodthaigirl.com คือความจริงที่ว่าพวกเขาไม่ได้ดูแลลูกค้าแต่พวกเขาเพียงให้คำแนะนำที่เป็น ประโยชน์และหนทางอื่นๆที่จะให้ลูกค้าได้สานความสัมพันธ์ด้วยตัวของพวกเค้า เองโดย Goodthaigirl.com จะเป็นฝ่ายให้ความช่วยเหลือในการบริการจัดหาคู่ในประเทศไทยและในภูมิภาค เอเชีย

หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goodthaigirl.com 
หา แฟน หารักแท้ ดูดวง หาเนื้อคู่ หาคู่ต่างชาตประเทศไทยเดท - Goodthaigirl.com โลกที่หลากหลายมากที่สุดกับการนัดเดทสาวในประเทศไทยและนี่คือเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ให้ความ สำคัญกับชายชาวต่างชาติจากกว่า 100ประเทศใน 35 ภาษา หนุ่มต่างชาติออนไลน์รอพบหญิงไทย, สาวไทย,สนใจในการค้นหาgirlfriends และ soul mate จากหญิงไทย ขอนัดวันพบ, แชท, แต่งงาน, ขอความรักและขอแต่งงานกับชายชาวต่างชาติจากอเมริกัน, Englishmen ชายยุโรป ชายเอเชีย ชายจากญี่ปุ่น เกาหลี จีนและทุกประเทศทั่วโลกในภาษามากกว่า 35 ภาษา. เราเป็นผู้ให้บริการพรีเมียมของเว็บไซต์เดทออนไลน์ของประเทศไทย ซึ่งเรามีสมาชิก ออนไลน์ที่พร้อมdating กับคุณ เรามีประสบการณ์ในการจับคู่นัดพบโดยไม่จำกัดการเข้าถึง dating สามารถพูดคุยในห้องสนทนา, อีเมลติดต่อรวมทั้งการบริการที่จะช่วยให้คุณพบหญิงไทยได้มากที่สุด. เรียนรู้จากผู้สร้างเวบไซต์ "Toby"สร้างสารคดีวิธีในการค้นพบ คู่รักหญิงไทยที่ดีภายในเว็บไซต์นี้ตามประเภทของผู้หญิงไทยและสิ่งที่คุณจะได้รับประสบการณ์ของคุณเมื่อคุณเดินทางมาประเทศไทยเพื่อสัมผัสประสบการณ์ Thailand เดทที่ทำให้คุณติดต่อกับหญิงไทยอยู่ทั่วโลกGoodthaigirl.com เป็นเว็บไซต์พิเศษเฉพาะคุณไม่ควรพลาดในการเข้าร่วม หา แฟน หารักแท้ ดูดวง หาเนื้อคู่ หาคู่ต่างชาต .

หญิงไทย เว็บไซต์ไทยเดท เป็นเว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญในการแนะนำและรวบรวมข้อมูลหญิงไทยที่สวยงามจาก ทั่วโลก. หากคุณกำลังมองหาผู้หญิงไทยเป็นพิเศษ เพื่อแบ่งปัน มิตรภาพและความรักหรือประสบการณ์การเดินทาง รวมถึงการแต่งงานแล้วคุณได้เลือกที่ที่เหมาะสมแล้ว  ที่นี่มีเนื้อหาพิเศษให้คุณทำความรู้จักและเข้าใจผู้หญิงไทยผ่านโฆษณาส่วนบุคคลและบล็อก หรือจากผู้หญิงที่น่าสนใจของเรา ในแกลเลอรี่ภาพถ่ายและวิดีโอคุณจะ afforded โอกาสพบและเลือกหญิงไทยในห้องสนทนาที่รวบรวมการนัดพบหญิงไทยและ แฟน soul mates ที่คุณเลือกได้ง่ายกว่าที่เคย. ซึ่งเป็นเว็บไซต์เดียวที่จะช่วยคุณในการค้นหาเนื้อคู่หาแฟน หญิงไทย; และคุณอาจได้สัมผัสการแต่งงานแบบไทย!ไทยเดทเว็บไซต์ - ยินดีต้อนรับสู่ Goodthaigirl.com เว็บไซต์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ในการdating และเป็นเว็บไซต์นัดพบ หาเนื้อคู่หนุ่มต่างชาติ ให้ผู้หญิงไทย girlfriends, soul mate หญิงและชายต่างชาติที่ต่างแสวงหาเพื่อนคุยสักคนเพื่อ dating, แชท, แลกเปลี่ยนความรักมิตรภาพออนไลน์ และการสมรส เราอยู่ที่นี่จะช่วยให้คุณพบหญิงไทยเหมาะสำหรับ dating. หากว่าคุณกำลังมองหาหญิงไทยโสดสำหรับ dating หรือคุณหวังจะพบหญิงไทยในฝันของคุณเพื่อสร้างสัมพันธ์ให้กลายเป็นคู่รัก Goodthaigirl.com มีทางเลือกให้คุณมากมาย กับการเลือกบทความแนะนำ dating พิเศษและ บล๊อกการเดินทางในประเภทต่างๆจำนวนมากจากโปรไฟล์ของผู้หญิงไทยเตรียมไว้ให้ ความรักของหญิงไทยจะเติมเต็มความฝันของหนุ่มต่างชาติที่ต้องการนัดพบเจอหญิงไทย เพื่อหาแฟนต่างชาติที่จะเดินทางมาสนทนาออนไลน์ dating ท่องเที่ยวไปด้วยกัน บริการทุกอย่างนี้ฟรี หากคุณต้องการสิทธิประโยชน์เหล่านี้ เข้าร่วมเวบไซต์ออนไลน์ของเราฟรีตอนนี้ เว็บไซต์ dating มีให้!  


หาแฟนต่างชาติ


เพียงใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการสมัครและส่งข้อความ ถึงเพื่อนชายคนอื่นๆ ที่คุณกำลังมองหา ไม่ว่าจะ หาเพื่อนฝรั่ง หาแฟนฝรั่ง หรือ สามีในอนาคตของคุณ โดยส่วนใหญ่ ชาวต่างชาติ ต้องการหาเพื่อนหญิงหรือ แฟนที่เป็นคนไทย เพราะ หญิงไทยนั้น มีสเน่ห์ เป็นของตัวเอง ชาวต่างชาติเหล่านี้ มองหาเพื่อน หาคนรัก หรือ เพื่อ แต่งงานค่ะ ชาวต่างชาติ บางคน ทำงานและอาศัยอยู่ในประเทศไทย หรือมีธุรกิจ ต้องไปๆมาๆ ซึ่งพวกเค้าเหล่านั้น ต้องการพบคุณค่ะ ลักษณะการใช้งานจริง คือไม่เสียค่าใช้จ่าย โดย goodthaigirl.com มีความแตกต่างจากเวปอื่น คือ ชาวต่างชาติ ไม่ต้องเสียเงิน เพื่อส่งข้อความหาคุณ ดังนั้น หลายคนเลือก Goodthaigirl.com เพราะเป็นทางเลือกที่ง่าย ด้วยระบบที่มีช่องทางให้คุณสามารถ มีตัวเลือกในการหาเพื่อนต่างชาติให้เมาะสมกับคุณ ตามความพอใจของคุณ มากขึ้นด้วยโดยไม่ต้องกังวล ถึงเรื่องการใช้ภาษา เพราะชาวต่างชาติ ส่วนใหญ่ สามารเข้าใจ หรือพูดภาษาไทยได้ บางคนอบู่นานๆ ก็สามารพิมพ์ ไทยได้ค่ะ สิ่งที่คุณต้องทำคือการลบความกังวลออกไป และ อัพโหลดรูปของคุณลงไป เพราะนั่นหมายถึงเพื่อนชายสามารถ มองเห็นคุณ และคุณก็จะได้รับ ข้อความทักทายมากมายจากเพื่อนชาย ใน goodthaigirl.com การอัพโหลดรูปที่เป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง จะทำให้คุณได้เจอคนที่ ประทับใจในตัวคุณจริงๆ เพราะนั่นแสดงถึงความจริงใจค่ะ อย่างนี้หาแฟนต่างชาติไม่ยากค่ะ goodthaigirl.com มีสมาชิกที่หลากหลาย เช่น หาแฟนเป็คนญี่ปุ่น,เกาหลี,อเมริกา,ออสเตรเลีย,เยรมัน,อังกฤษ,ยุโรป,และประเทศในเอเชียน รวมถึงคนไทยบางส่วนค่ะ หา แฟน หารักแท้ ดูดวง หาเนื้อคู่ หาคู่ต่างชาต เครือข่ายการหาคู่คนไทย  เวปไซต์การหาคู่คนไทย การหาคู่คนไทย  พบชาวต่างชาติ  การหาคู่คนไทยและชาวต่างชาติ