Tính năng Trang
Love Calculator
Love Calculator (NEW!)
Các thành viên sẽ có thể tính toán các yếu tố tình yêu của mình. Chương trình xem xét các chữ cái có trong tên và sử dụng một algorythm đặc biệt để tính toán các yếu tố tình yêu giữa hai tên. Đôi khi ngay cả những vấn đề này!
Love Calculator
Hot-or-Không Rating
Hot-or-Không Rating (NEW!)
Các thành viên có thể bỏ phiếu cho nhau trên trang web. Có rất nhiều gradations "đẹp" để mỗi thành viên có thể được đánh giá chính xác.
Hot-or-Không Rating
Mạnh mẽ hộp thư

Hộp thư này có tất cả các thư mục cần thiết để giao tiếp dễ dàng giữa các thành viên: Hộp thư đến, Đã gửi, xóa, giao diện Nháp vv Các phần mềm hẹn hò của chúng tôi trông giống như Yahoo Mail hay Gmail.

 • Bạn có thể thêm các thư mục riêng của bạn
 • Hộp thư đến, gửi, thư mục rác
 • Không giới hạn số tin nhắn
 • Tìm kiếm nâng cao
  Tìm kiếm nâng cao
  Tìm thành viên trực tuyến, giao tiếp trong các thành viên Instant Messenger, vv
  Tìm kiếm nâng cao
  Free Trial viên
  Hội viên dùng thử miễn phí cho tất cả các thành viên mới.
  E-mail thông báo
  Mỗi thời gian một cái gì đó quan trọng xảy ra, các thành viên được thông báo email từ hẹn hò của chúng tôi & kịch cộng đồng.
  Thuận tiện cho giao diện duyệt hồ sơ
  Rất dễ dàng cho các thành viên để tìm tình yêu ở đây. Mọi thứ trong kịch bản tìm bạn đã được thực hiện để làm cho quá trình càng đơn giản càng tốt. AJAX làm cho quá trình mịn và liền mạch. Bạn chọn 1 trong 2.500.000 thành phố mà không cần tải lại trang. Thiết kế là sáng bóng và thủy tinh.
  Hồ sơ của cặp vợ chồng (NEW!)
  Các thành viên sẽ có thể hoạt động như các cặp vợ chồng. Điều này là cần thiết trong thế giới hiện đại, hẹn hò và cộng đồng. Bạn có thể thêm một vài trong hồ sơ của bạn.
  Chào mừng Recording
  Chào mừng Recording (NEW!)
  Các thành viên có thể ghi âm lời chào của họ bằng cách sử dụng mic bình thường. Trong khi duyệt hồ sơ nó là rất thú vị cũng phải lắng nghe các thành viên nói.
  Chào mừng Recording
  Mạnh mẽ Photo Gallery
  Mạnh mẽ Photo Gallery (NEW!)
  Các thành viên có thể tạo album và phòng triển lãm của họ mô tả và tiêu đề có thể được thêm vào.-The-fly sử dụng các công nghệ lập trình Ajax.
  Mạnh mẽ Photo Gallery
  Dạng YouTube Video Chia sẻ
  Dạng YouTube Video Chia sẻ (NEW!)
  Dạng YouTube Video Chia sẻ
  <strong>Vịnh Phang Nga, The Trip Du thuyền nhất của Andaman</strong>
   Original Travel blog
  Vịnh Phang Nga, The Trip Du thuyền nhất của Andaman
  <strong>Vịnh Phang Nga, The Trip Du thuyền nhất của Andaman</strong>
  Goodthaigirl.com cung cấp một danh sách 50 điểm đến đầu tại Bangkok và 100 điểm đến đầu ở Thái Lan, và cũng có thể cung cấp thông tin rộng rãi về giá cả, mùa, số điện thoại và các cơ sở của mọi nơi trên cùng của lãi suất ở Thái Lan và châu Á. Khách hàng cũng được cung cấp với một giao dịch lớn của lưu trú trong những điểm đến hàng đầu cho chỉ $ 8 và cũng ngày Thái em gái và phụ nữ châu Á. Một cách tuyệt vời để đi du lịch tốt và tìm thấy những cô gái của những giấc mơ của bạn quá!
  <strong>BANGKHUNTIAN ngập mặn</strong>
   Tư vấn Blog (NEW!)
  BANGKHUNTIAN ngập mặn
  <strong>BANGKHUNTIAN ngập mặn</strong>
  Xin chào Tên tôi là Lady cố vấn và tôi viết thư tư vấn cho phụ nữ tại nhà tù của Thái. Tôi đã học được cách viết từ cha tôi là một nhà thơ, nhà văn xuất bản Essan sáng tạo. Ông sẽ nhận được thư từ những người trong nhà tù và cuối cùng ông đã bỏ trả lời. Vì vậy, tôi viết cho anh ta. Tôi cũng viết về cô gái Thái Lan và văn hóa Thái mà không ai thực sự hiểu rõ về. Hầu hết mọi người chỉ biết cô gái Thái, gặp gỡ tại quán bar hoặc tại khu nghỉ mát hoặc trên internet. Những cô gái chỉ đại diện cho ít hơn nhưng 1% dân số của Thái. Toby và tôi sẽcho bạn biết tất cả về cô gái Thái. Bad Girls gái và tốt.
  Toby Video tiểu sử tài liệu
   Toby Video tiểu sử tài liệu


  Toby Video tiểu sử tài liệu
  "Toby Blog" 3 năm một tài liệu-một trái tim tan vỡ và câu chuyện bị mất cắp ví với Thái bargirl và cô gái Thái tốt là tâm điểm chính đằng sau những động lực trong việc phát triển website này duy nhất. Tobys tài liệu là nhà tiên phong đi du lịch, tác giả, người sáng tạo, sản xuất và đạo diễn video blog mà minh chứng họp và hẹn hò và câu chuyện đi du lịch bạn chỉ có thể đọc về hàng đầu trên các diễn đàn đối thủ cạnh tranh trên các trang web khác. Toby cho bạn thấy trong video, Flickr, Veoh, Slide định dạng những gì bất thường experiences bạn cũng sẽ có cũng như những cạm bẫy để tránh khi đi du lịch đến girl-văn hóa phong phú tốt / xấu bargirl đất nước nổi tiếng được gọi là Amazing Thái Lan-The Land of Smiles
  Free Video Chat
   Free Video Chat (NEW!)
  Free Video Chat
  Việt VOIP Phone
   Việt VOIP Phone (NEW!)
  Các thành viên sẽ có thể nói chuyện với nhau bằng cách sử dụng tai nghe hoặc USB điện thoại. Bạn không cần phải mua một máy chủ flash hoặc bất cứ điều gì. Những âm thanh rõ ràng hơn là nhiều hơn trong cuộc đàm thoại điện thoại thông thường.
  Việt VOIP Phone
  Vidio Files Upload
   Vidio Files Upload
  Các thành viên có thể tải lên / mình trình bày video của riêng mình trong phần mềm của chúng tôi tìm bạn Các filesize. Tối đa được cấu hình bởi admin. Thường là 5 MB.
  Audio Files Upload
   Audio Files Upload
  Các thành viên có thể tải lên / mình trình bày âm thanh của riêng mình quá Các filesize tối đa là. Cấu hình bởi admin. Thường là 5 MB.
  Nâng cao MP3
  Nâng cao MP3
  Có một đặc biệt dễ sử dụng Flash MP3 player. Các thành viên có thể tải lên / mình yêu thích âm nhạc của mình theo dõi để chứng minh / thị hiếu âm nhạc của mình hay / bài phát biểu của riêng mình.
  Nâng cao MP3
  Funny Flash Bưu Editor
  Funny Flash Bưu Editor (NEW!)
  Các thành viên sẽ có thể gửi bưu thiếp khác nhau. Họ cũng có thể thêm âm nhạc. Nếu bạn muốn thêm bức ảnh mới hoặc nguồn gốc bạn chỉ có thể tải chúng vào thư mục cụ thể trên máy chủ.
  Funny Flash Bưu Editor
  Thành phố 3D thế giới ảo Second Life
  Thành phố 3D thế giới ảo Second Life (NEW!)
  Một mục trình đơn mới sẽ được thêm vào trang của bạn: 3D thành phố. Các khách hàng nhấp chuột vào nó và nói đến một thế giới ảo trực tuyến, nơi sinh sống của du khách khác của trang web của bạn. Họ có thể trò chuyện và đi bộ có với nhau.
  Thành phố 3D thế giới ảo Second Life
  Lãng mạn 3D Chat trên Web
   Lãng mạn 3D Chat trên Web (NEW!)
 • Không giới hạn số lượng các phòng chat
 • 3D phong cảnh (thiên nhiên, bể bơi, quán bar)
 • Không giới hạn số lượng các avatar
 • Good-looking và merry Chatters
 • Pleasant bầu không khí của một cuộc trò chuyện thực tế
 • Lãng mạn 3D Chat trên Web
  MySpace + Flash Hồ sơ
   MySpace + Flash Hồ sơ (NEW!)
  MySpace + Flash Hồ sơ